Tìm kiếm công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao tại Việt Nam

Tìm kiếm công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao tại Việt Nam

Làm thế nào để tìm kiếm công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao tại Việt Nam trong bối cảnh có rất nhiều công ty, đơn vị chế tạo khuôn mẫu có năng lực hoạt động và đã có nhiều thành quả ấn tượng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một cách khách quan nhất trong bài viết dưới đây.

Năng lực chung của các công ty chế tạo khuôn mẫu tại Việt Nam

Nhìn chung, năng lực của các công ty khuôn mẫu tại Việt Nam hiện tại đang đáp ứng tốt nhu cầu gia công đơn giản trong nước và quốc tế. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế về trình độ sản xuất và dây chuyền công nghệ, trang thiết bị máy móc.

Ý thức được tầm quan trọng của đầu tư cơ sở vật chất, nhiều công ty khuôn mẫu ngày càng chú trọng nâng cấp, ứng dụng công nghệ, nhập khẩu máy móc, sử dụng các phần mềm thiết kế hiện đại. Từ đó tối ưu thời gian sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức hút trên thị trường nhờ giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh đó, phát triển yếu tố con người cũng được đặc biệt quan tâm chú trọng, đội ngũ nhân sự công ty ngày một nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề.

Tìm kiếm công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao tại Việt Nam

Khả năng chế tạo khuôn mẫu yêu cầu kỹ thuật cao

Một sản phẩm khuôn mẫu hoàn chỉnh đòi hỏi rất nhiều chi tiết, khuôn càng phức tạp càng đòi hỏi các chi tiết phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao. Việc gia công các chi tiết là công việc không hề đơn giản, cần phải có sự hiện diện của trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân công vận hành tay nghề cao, vật liệu đầu vào cần đáp ứng tốt các yêu cầu chất lượng, tiến hành theo dõi, giám sát chất lượng nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình thực hiện gia công.

Một công ty chế tạo khuôn mẫu nếu thực hiện gia công tốt những đơn hàng yêu cầu kỹ thuật cao, phức tạp, sẽ có khả năng xuất khẩu hàng hóa và thực hiện các đơn hàng quốc tế, mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp.

Tìm kiếm công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao tại Việt Nam

Xuất khẩu khuôn mẫu, chi tiết khuôn ra nước ngoài

Hiện nay, ở Việt nam có tới trên 300 công ty, đơn vị chế tạo khuôn mẫu, nhưng chỉ có một số công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao, trình độ gia công đáp ứng được nhu cầu xuất khẩu khuôn mẫu, chi tiết khuôn ra nước ngoài, đặc biệt là các nước phát triển với yêu cầu hàng hóa sản phẩm khắt khe như Anh, Nhật, Mỹ…

Để đạt được trình độ gia công chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao, các chi tiết khuôn với yêu cầu kỹ thuật phức tạp, đơn vị gia công cần có năng lực gia công tốt, tương đương năng lực gia công của các công ty nước ngoài.

Tìm kiếm công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao tại Việt Nam

Có khách hàng là doanh nghiệp FDI ở các khu chế xuất

Công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao thường thu hút được đối tác khách hàng là các  doanh nghiệp FDI ở khu chế xuất. Đây thường là những khách hàng lớn, tiềm năng, nhưng thường đòi hỏi chất lượng sản phẩm khuôn mẫu khắt khe. Một số doanh nghiệp FDI mục tiêu gồm có Samsung, Canon, Toyota, Honda, Panasonic…

Các sản phẩm công nghệ như máy tính, máy in, điện thoại… cần phải sử dụng các chi tiết, linh kiện nhựa có độ chính xác cực gần như tuyệt đối, chấp nhận sai số rất nhỏ. Vì vậy, khuôn mẫu phải đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật mới cho ra đời được sản phẩm như mong muốn.

Thực tế, để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của nhu cầu trong nước và Quốc tế, các công ty chế tạo khuôn mẫu cần không ngừng đổi mới, sáng tạo, đầu tư, cải tiến hệ thống trang thiết bị máy móc, nâng cao chất lượng nhân sự, từ đó nâng cao năng lực và vị thế của công ty.

Nguyên nhân hư hỏng khuôn ép nhựa và cách khắc phục

Việt Chuẩn – công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao

Công ty CP Việt Chuẩn là đơn vị sản xuất khuôn mẫu với 14 năm kinh nghiệm, dẫn đầu chất lượng với dịch vụ trọn gói trong chuỗi cung ứng công nghiệp phụ trợ toàn cầu. Chúng tôi ngày một không ngừng đầu tư phát triển, nhằm đảm bảo cho ra đời những sản phẩm khuôn mẫu hoàn hảo nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe của đối tác với giá cả hết sức cạnh tranh.

Từ năm 2007, Việt Chuẩn đã trở thành một doanh nghiệp uy tín trong cung cấp khuôn mẫu ô tô, xe máy, thiết bị điện tử cho các công ty đối tác đến từ Nhật Bản – những khách hàng nổi tiếng khó tính trên toàn thế giới.

Việt chuẩn được biết đến là đơn vị cung cấp khuôn nhựa, khuôn nhôm cho ô tô, xe máy, thiết bị điện tử dẫn đầu Việt Nam, các đối tác khách hàng lớn của chúng tôi gồm có Honda, Yamaha, Canon, Panasonic, ToTo, Vinfast…

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng cao tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với công ty CP Việt Chuẩn để được tìm hiểu và hợp tác. CHúng tôi tự tin với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của mình, sẽ mang đến giá trị thiết thực và sự hài lòng cho doanh nghiệp của bạn.