Giới thiệu

Giới thiệu về
VIET CHUAN COMPANY

VU VIET CUONG
CEO

Năm 2002, sau khi tốt nghiệp trường đại học Bách Khoa Hà Nội tôi có may mắn được sang học tu nghiệp tại Nhật Bản về thiết kế khuôn mẫu. Ở thời điểm đó Việt Nam là nước có nền kỹ nghệ cũ kỹ và không chính xác. Tôi đã học hỏi được từ người Nhật không chỉ kỹ thuật thiết kế khuôn mà còn tính kỷ luật, sự giữ lời hứa và sự tỷ mỉ trong công việc. Người Việt Nam có điểm mạnh là ham học hỏi, chăm chỉ và làm việc quyết liệt nhưng điểm yếu cũng rất nhiều. May mắn thay, những điểm mạnh của người Nhật như tính kỷ luật, sự giữ lời hứa và sự tỷ mỉ trong công việc lại là phần bù đắp rất vừa vặn cho một số yếu điểm của tôi. Gần 20 năm làm việc và học hỏi cùng người Nhật trong ngành khuôn mẫu và ép nhựa là một kinh trải nghiệm thật tuyệt với với tôi, đủ để nuôi dưỡng tình yêu ngày càng lớn dàn của tôi đối với ngành công nghiệp phụ trợ. Khó khăn và thử thách vẫn còn ở phía trước nhưng tôi tin rằng với hành trang mình có, tôi sẽ tiến lên phía trước ngày một mạnh mẽ và vững chắc hơn.

Mr. Iwamoto
GM

Tôi có 39 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành sản xuất và chế tạo nhựa tại Nhật Bản. Đội ngũ của chúng tôi luôn cố gắng học cách làm tiêu chuẩn tốt nhất , đạt hiệu quả cao nhất để hoàn thành công việc. Kỳ vọng của chúng tôi là sẽ đồng hành cùng nhau để Việt Chuẩn trở thành doanh nghiêp hàng đầu về khuôn mẫu.

Nguyễn Đăng Việt
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, tôi tự hào khi trở thành một phần của đội ngũ quản lý của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng khám phá thêm các cơ hội mới để phát triển kinh doanh. Tôi tin rằng chỉ có sự đổi mới liên tục mang lại sự thành công và tăng trưởng cho công ty. Tôi mong muốn được đóng góp ý tưởng của mình và cùng với các thành viên trong công ty để có thể phát triển Việt Chuẩn thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công khuôn và ép nhựa.

ĐÀM TUẤN ANH
GIÁM ĐỐC NHÀ MÁY KHUÔN

Với 20 năm kinh nghiệm thiết kế khuôn, 5 năm đào tạo chuyên ngành thiết kế máy, 10 năm quản lý sản xuất khuôn đúc nhựa và đúc nhôm, 5 năm xây dựng hệ thống vận hành sản xuất. Tôi luôn nhắc nhở bản thân và đội ngũ của mình luôn tận tâm cầu tiến trong việc.

Trần Minh Đức
GIÁM ĐỐC NHÀ MÁY NHỰA

Tại Việt Chuẩn, sứ mệnh chúng tôi là mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất . Chúng tôi làm việc theo quy trình , nguyên tắc và luôn cải tiến hệ thống không ngừng để đạt hiệu quả.

NGUYỄN TÀI QUỲNH
TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ

Đội hình nhân sự của phòng thiết kế gồm 20 người giàu kinh nghiệm luôn luôn năng động, sáng tạo trong công việc. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực thiết kế khuôn. Việt Chuẩn chúng tôi không những mang tới chất lượng cho khách hàng mà còn đó là sự an tâm trong từng sản phẩm.

Việt Chuẩn là một doanh nghiệp cung cấp khuôn mẫu sản xuất ô tô, xe máy, máy in , thiết bị điện tử cho các đối tác Nhật Bản từ năm 2007. Kể từ thời điểm đó, Việt Chuẩn đã không ngừng phát triển với hơn 200 nhân viên trong đó có đến 20 nhân sự phòng thiết kế, hơn 25 máy CNC và 20 máy ép phun. Việt Chuẩn sản xuất mỗi năm trên 300 khuôn ép phun và khuôn đúc nhôm cho máy đúc từ 100 tấn đến 1.000 tấn. Nhà máy sản xuất với diện tích trên 7600m2 của Việt Chuẩn được trang bị các thiết bị đồng bộ từ Nhật bản và Đức, Để hiệu quả sản xuất được tốt nhất, Việt Chuẩn tự xây dựng hệ thống phần mềm quản lý sản xuất phù hợp với quy trình của từng đối tác khách hàng. Là nhà cung cấp khuôn nhựa, khuôn nhôm cho ô tô, xe máy, máy in, thiết bị điện tử dẫn đầu Việt nam cho các đối tác lớn như: Honda, Yamaha, Canon, Panasonic, ToTo, VinFast… Việt Chuẩn tự tin rằng với kinh nghiệm và năng lực của mình chúng tôi sẽ khiến các khách hàng trong và ngoài nước hài lòng.

1. Tôi hiểu rằng phần lớn thời gian hàng ngày của tôi được sử dụng để lao động-sáng tạo tại công ty. Vì thế tôi xứng đáng được làm việc trong một môi trường lý tưởng.

– 10 niềm tin Việt Chuẩn (CEO) –

2. Tôi tin rằng không phải khách hàng, không phải xã hội, không phải cấp trên mà chính Tôi và Đồng nghiệp cùng nhau tạo nên môi trường làm việc khiến chúng tôi hạnh phúc và tự hào.
Ban lãnh đạo chỉ có thể cung cấp cho chúng tôi phương pháp giải quyết vấn đề, cơ sở vật chất để tạo nên một môi trường làm việc thân thiện-sạch sẽ-thuận tiện-hiệu quả. Nhưng chính Tôi và các đồng nghiệp mới là nhân tố quyết định để cùng nhau tạo nên môi trường lý tưởng đó.

– 10 niềm tin Việt Chuẩn (CEO) –

3. Tôi tin rằng tổ chức của chúng tôi giống như một cơ thể sống, trong tổ chức của chúng tôi mọi bộ phận đều có chức năng nhiệm vụ riêng. Chỉ cần 1 bộ phận yếu sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác một cách trực tiếp hay gián tiếp.

– 10 niềm tin Việt Chuẩn (CEO) –

4. Tôi hiểu rằng tuân thủ quy trình và các yêu cầu do tổ chức đặt ra là con đường ngắn nhất giúp tôi hoàn thành công việc với chất lượng cao một cách bền vững chứ không phải việc cắt bỏ các bước theo quy trình để giảm vài phút thao tác.

– 10 niềm tin Việt Chuẩn (CEO) –

5. Tôi tin rằng báo cáo lên cấp trên khi có bất thường, khi điều kiện sản xuất bị thay đổi so với ban đầu sẽ giúp giảm thiểu sai hỏng, phiền toái về sau.

– 10 niềm tin Việt Chuẩn (CEO) –

6. Tôi hiểu rằng giữ cho máy móc, công cụ dụng cụ được hoạt động ở điều kiện sẵn sàng nhất sẽ giúp tôi nâng cao năng suất làm việc, và giúp tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tránh việc phải gia công lại do sản phẩm không đạt chất lượng.

– 10 niềm tin Việt Chuẩn (CEO) –

7. Tôi hiểu rằng mình sẽ không bao giờ tiến hành sản xuất nếu như những điều kiện đầu vào như bản vẽ, thông tin, nguyên vật liệu, dao cụ, phương pháp, máy móc chưa được đảm bảo sẵn sàng.

– 10 niềm tin Việt Chuẩn (CEO) –

8. Tôi luôn ý thức tìm ra những điểm cải tiến trong chuỗi các hoạt động sản xuất. Tôi hoàn toàn có thể là nhân tố phát hiện ra những cải tiến để giúp môi trường làm việc thuận tiện hơn và hiệu quả hơn.

– 10 niềm tin Việt Chuẩn (CEO) –

9. Tôi hiểu rằng giá trị của tôi đối với tổ chức, xã hội không thể tạo ra bởi sự so sánh hay đòi hỏi mà giá trị của tôi tự nó sẽ toả sáng khi tôi có ích cho đồng nghiệp, tổ chức.

– 10 niềm tin Việt Chuẩn (CEO) –

10. Tôi hiểu rằng nếu tổ chức của chúng tôi tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt thì đồng nghĩa với việc chúng tôi đã đảm bảo được các yếu tố khác mà khách hàng mong đợi như tiến độ, năng suất, giá thành…

– 10 niềm tin Việt Chuẩn (CEO) –

GIỚI THIỆU

 Tại sao chọn
VIET CHUAN JSC

30 nhân sự P. THIẾT KẾ

20 NHÂN SỰ P. QC

7.600m2 nhà xưởng

250 CÔNG NHÂN

Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi theo mẫu.