Việt Chuẩn trở thành nhà cung cấp của Canon Vietnam năm 2014. Phải mất 2 năm để chuẩn bị công nghệ, máy móc và tư duy sản xuất để chuyển đổi từ nhà làm khuôn ô tô xe máy sang khuôn điện tử, máy in. Đảm bảo được yếu tố cạnh tranh khốc liệt của trong ngành sản linh kiện máy in là không dễ dàng, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để nâng cao tính cạnh tranh theo 3 yếu tố QCD. Giờ đây chúng tôi rất tự tin về khả năng sản xuất của mình đối với sản phẩm khuôn cho chi tiết nhựa máy in và hàng điện tử. Các sản phẩm khuôn mẫu của Việt Chuẩn cung cấp cho Canon Việt nam rất đa dạng, gần như là toàn bộ các chi tiết nhựa như: PF SHIPPING LOCK, FFC FIX PLAT, STAND,L OCK PIN, SETTING BAR, HEAD SET LEVER, BLADE CANCELLATION CAM, SW BRACKET, SEPARATION SHEET GUIDE, RETURN LEVER LINK, CR STOPPER, POWER MENU KEY, START STOP KEY, SLIDER TUBE HOLDER, CR STOPPER, MAIN TANK TOP COVER BK, POWER MENU KEY, CONTACT PROTECTOR, DRAIN SHEET STOPPER, FRONT FRAME, CASSETTE COVER, ASSETTE LEVER L193, OLED SET PLATE, FRONT PANEL, SCN STAY, ACCESS SW HOLDER, REAR HNS GUIDE, FFC GUIDE, FFC GUIDE R, ASF INNHARNESS COVER, POWER MENU KEY, START STOP KEY, TUBE HOLDER, SLIDER TUBE HOLDER

Việt Chuẩn trở thành nhà cung cấp khuôn cấp 1 (1st tier) của Honda Việt Nam năm 2009. Nhờ có sự giúp đỡ của Honda Vietnam trong những ngày đầu, Việt Chuẩn đã tự hoàn thiện hệ thống để trở thành một công ty top of mind trong ngành như ngày nay.
Các sản phẩm khuôn mẫu của Việt Chuẩn cung cấp cho Honda Việt nam rất đa dạng, gần như là toàn bộ các chi tiết nhựa của Honda như: Cover Hanlde, Cover Siide, Step Floor, Cover Radiator, Cover FR Side, Cover LR Body. Lens, Houssing, Extention, Cover Meter, Speed Meter, Guard Mud… đến các khuôn mẫu cho ngành Die casting, Gravity casting như Break Lever, Hub, Engine Cover,
Chúng tôi cũng là nhà cung cấp khuôn cho các công ty 1st tier của Honda như Daiwa, Tenma, Nippon Seiki, Roki..
Đối với Honda Global, chúng tôi cũng cung cấp sang thị trường Brazil, Ấn Độ, Indonesia và THái lan thông qua HOnda Trading
Chúng tôi cũng tham gia cùng Honda Việt nam trong các dự án cải tiến điều kiện đúc cho sản phẩm, giảm cycle time và sản suất khuôn Family cho những sản phẩm lớn như Cover FR side với số sản phẩm lên đến 4 cavity/mold (L/R 2 set mold) với kích thước khuôn lên đến 1000mmx1450mm cũng như dự án sản xuất Stack mold.

Việt Chuẩn trở thành nhà cung cấp của Panasonic Vietnam năm 2014. Đối với khách hàng Panasonic, lần đầu tiên Việt Chuẩn thực hiện công đoạn Lắp ráp và In. Đây là bước đầu tiên để Việt Chuẩn thực hiện tầm nhìn To be top of mind as 1 STOP SERVICE company in Global Supporting Industry Supply Chain Giống như ngành sản xuất linh kiện máy in, sản xuất linh kiện Tủ lạnh và máy giặt cũng đặt Việt Chuẩn vào môi trường cạnh tranh QCD khốc liệt. Các sản phẩm khuôn mẫu của Việt Chuẩn cung cấp cho Panasoic Việt nam gồm: COVER DUCT PC, FRAME TABLE , PAN DRAIN, HOOK ICE CONER, DUCT RETURN BARRIER, COVER COIL FRONTCOVER COIL BACK, HOLDER ICE TRAY, COVER DAMPER PC, COVER DUCT PC, CAP DOOR FCT, CAP DOOR PFB, HANDLE F, PAN WATER EVA, CASE FCT, CASE FCM, CASE FCB, ICE CUBE TRAY, FRAME ICE TRAY, BOX ICE TRAY, BARRIER UPPE, BARRIER LOWER, ESCUTCHEON BARRIER, SASH TRAY PCB, SASH TRAY CRISPER B, CASE CRISPER, CASE PF, SHELF BOTTLE, SHELF EGG, RAIL CASE FCB L/R.

Với 20 năm kinh nghiệm thiết kế khuôn, 5 năm đào tạo chuyên ngành thiết kế máy, 10 năm quản lý sản xuất khuôn đúc nhựa và đúc nhôm, 5 năm xây dựng hệ thống vận hành sản xuất. Tôi luôn nhắc nhở bản thân và đội ngũ của mình luôn tận tâm cầu tiến trong việc.

VC trở thành nhà cung cấp linh kiện nhựa cho Brother từ năm 2018. Chúng tôi không ngừng thay đổi hệ thống và nâng cao chất lượng để có thể phục vụ khách hàng TOTO một cách tốt nhất. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển chung của TOTO tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Chuẩn, sứ mệnh chúng tôi là mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất . Chúng tôi làm việc theo quy trình , nguyên tắc và luôn cải tiến hệ thống không ngừng để đạt hiệu quả.

Tại Việt Chuẩn, sứ mệnh chúng tôi là mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất . Chúng tôi làm việc theo quy trình , nguyên tắc và luôn cải tiến hệ thống không ngừng để đạt hiệu quả.

Việt Chuẩn trở thành nhà cung cấp linh kiện nhựa cho Brother từ năm 2018. Thời điểm này chúng tôi đã cung cấp linh kiện nhựa cho Canon. Tuy nhiên khi cấp linh kiện cho Brother chúng tôi phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn mới và yêu cầu khắt khe của Brother. Bàng nỗ lực không mệt mỏi, chúng tôi đã 3 năm liên tiếp luôn đạt danh hiệu nhà cung cấp xuất sắc của Brother với xếp hạng ở vị trí cao nhất. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đến khách hàng luôn dành được sự an tâm và những hỗ trợ giá trị. Các chi tiết nhựa ngày một đa dạng bao gồm PF SHIPPING LOCK, FFC FIX PLAT, STAND, LOCK PIN, SETTING BAR, HEAD SET LEVER, BLADE CANCELLATION CAM, SW BRACKET, SEPARATION SHEET GUIDE, RETURN LEVER LINK, CR STOPPER, POWER MENU KEY, START STOP KEY, SLIDER TUBE HOLDER, CR STOPPER, MAIN TANK TOP COVER BK, POWER MENU KEY, CONTACT PROTECTOR, DRAIN SHEET STOPPER, FRONT FRAME, CASSETTE COVER, CASSETTE LEVER L193, OLED SET PLATE, FRONT PANEL, SCN STAY, ACCESS SW HOLDER, REAR HNS GUIDE, FFC GUIDE, FFC GUIDE R, ASF INNHARNESS COVER, POWER MENU KEY, START STOP KEY, TUBE HOLDER, SLIDER TUBE HOLDER.

Việt Chuẩn là một doanh nghiệp cung cấp khuôn mẫu sản xuất ô tô, xe máy, máy in , thiết bị điện tử cho các đối tác Nhật Bản từ năm 2007. Kể từ thời điểm đó, Việt Chuẩn đã không ngừng phát triển với hơn 200 nhân viên trong đó có đến 20 nhân sự phòng thiết kế, hơn 25 máy CNC và 20 máy ép phun. Việt Chuẩn sản xuất mỗi năm trên 300 khuôn ép phun và khuôn đúc nhôm cho máy đúc từ 100 tấn đến 1.000 tấn. Nhà máy sản xuất với diện tích trên 7600m2 của Việt Chuẩn được trang bị các thiết bị đồng bộ từ Nhật bản và Đức, Để hiệu quả sản xuất được tốt nhất, Việt Chuẩn tự xây dựng hệ thống phần mềm quản lý sản xuất phù hợp với quy trình của từng đối tác khách hàng. Là nhà cung cấp khuôn nhựa, khuôn nhôm cho ô tô, xe máy, máy in, thiết bị điện tử dẫn đầu Việt nam cho các đối tác lớn như: Honda, Yamaha, Canon, Panasonic, ToTo, VinFast… Việt Chuẩn tự tin rằng với kinh nghiệm và năng lực của mình chúng tôi sẽ khiến các khách hàng trong và ngoài nước hài lòng.

GIỚI THIỆU

 Tại sao chọn
VIET CHUAN JSC

30 nhân sự P. THIẾT KẾ

20 NHÂN SỰ P. QC

7.600m2 nhà xưởng

250 CÔNG NHÂN

Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi theo mẫu.