Lorem ipsum dolor sit amet...

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Điểm cạnh tranh của chúng tôi là khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế – gia công – thử mẫu – sản xuất hàng loạt – in tới lắp ráp bán thành phẩm.
Tại mỗi công đoạn sự ổn định về chất lượng sản phẩm được đảm bảo bằng các máy móc thiết bị đến từ Nhật bản cũng như đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.
Việc thực hiện dịch vụ trọn gói cũng góp phần nâng cao sự ổn định chất lượng, giảm hàng tồn kho, giảm lãng phí và rút ngắn thời gian giao hàng

CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN SỐ 1

Việt Chuẩn đã đầu tư nhiều công sức để phát triển hệ thống quản lý chất lượng toàn diện. Chất lượng được kiểm soát liên tục và kế thừa trong các công đoạn từ Thu mua – Thiết kế – Sản xuất đến Hoàn thiện. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng và những tiên đoán phòng ngừa giúp tránh được những sai sót nhằm đảm bảo sản phẩm có đủ điều kiện đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
Trong quá trình phát triển khuôn, Kỹ thuật ép nhựa, Kỹ thuật sản xuất khuôn và Thiết kế khuôn luôn làm việc theo nhóm đeer đảm bảo sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và ổn định khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

SẢN PHẨM CẠNH TRANH VỀ GIÁ

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhân sự lành nghề chúng tôi luôn tin tưởng rằng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều giá trị gia tăng.

MÁY MÓC CÓ ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Không chỉ đầu tư máy móc với độ chính xác cao, hiện đại từ các công ty máy móc lớn như Makino, Moriseiki cũng như hệ thống quản lý bảo dưỡng-hiệu chuẩn định kỳ,. Chúng tôi còn chú trọng đào tạo nhân viên gia công. Từ những buổi đào tạo về dụng cụ cắt, chế độ cắt, hiểu về kết cấu khuôn đến tư duy làm việc theo tiêu chuẩn. Chất lượng được đảm bảo nhờ quá trình QC liên tục và ý thức tuân thủ cấp độ quân đội của người vận hành.

Tìm hiểu các công nghệ chế tạo khuôn mẫu tại Việt Nam

CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG

Với những chương trình hành động như Zeno Try, Zero Waste, No Burr, giờ đây khối lượng công việc của bộ phận hoàn thiện giảm đi đáng kể. Họ có thể tập trung tối đa vào việc tinh chỉnh khuôn để khuôn hoạt động trơn tru, đánh bóng đạt độ bóng cao mà không ảnh hưởng đến kích thước và đóng góp các cải tiến cho những khuôn tiếp theo.