Thiết kế khuôn ép nhựa

Thiết kế khuôn ép nhựa

Việc thiết kế khuôn ép nhựa giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình sản xuất ra sản phẩm nhựa, đòi hỏi trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao. Việt Chuẩn là đơn vị nhận thiết kế khuôn ép nhựa uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Thiết kế khuôn ép nhựa
Thiết kế khuôn ép nhựa là công đoạn vô cùng quan trọng

Thiết kế khuôn ép nhựa

Ý tưởng chính xác về hình dạng và kích thước khuôn được đưa ra dựa vào các thiết kế 2D và 3D. 

Thiết kế khuôn ép nhựa cuối cùng được tạo ra khi thiết kế sơ bộ được xem xét và phê duyệt bằng cách sử dụng một công cụ xây dựng. Thiết kế công cụ sử dụng các thông số kỹ thuật để tạo khuôn sau khi điều chỉnh cuối cùng được thực hiện. 

Xây dựng các công cụ chính và phụ

Bản vẽ công cụ được chuẩn bị bên cạnh việc xem xét các tiêu chuẩn xây dựng. 

Các bản vẽ phải được xác minh ở tất cả các cấp độ kỹ thuật và thông số kỹ thuật được đưa vào phục vụ quá trình xây dựng công cụ, toàn bộ tiến trình được xem xét chặt chẽ cho đến khi hoàn thành thiết kế khuôn ép nhựa.

Khuôn hoàn thành sau đó được kiểm tra kỹ càng trước khi có được phê duyệt cuối cùng. 

Sử dụng công cụ để chuẩn bị mẫu

Sau khi thực hiện quá trình đúc và thiết lập được các tham số sẽ tạo ra các mẫu ban đầu. Chúng được chuẩn bị nhờ việc sử dụng thực hành đúc xác định. Các bộ phận mẫu sau đó sẽ được gửi để kiểm tra cuối cùng với những tiêu chuẩn chuyên môn nhất định.

Thiết kế khuôn ép nhựa
Bản vẽ thiết kế khuôn ép nhựa

Sửa công cụ cuối cùng

Sau khi kiểm tra mẫu được sản xuất, có thể đưa ra những khuyến nghị điều chỉnh mới cho các công cụ để đáp ứng đúng yêu cầu đặt ra. 

Với trường hợp các mẫu được phê duyệt, việc xây dựng công cụ được xác minh và ghi lại nhằm mục đích sử dụng cho các sản phẩm sau này. 

Bằng cách sử dụng các công cụ này sẽ tạo ra các bộ phận bằng nhựa và trình cho khách hàng phê duyệt, đánh giá trước khi thực hiện quy trình sản xuất quy mô lớn cuối cùng.

Công ty Việt Chuẩn thiết kế khuôn ép nhựa chính xác, chất lượng

Trên thị trường thế giới, các sản phẩm nhựa của Việt Nam đã và đang ngày một không ngừng phát triển, có mặt trên 40 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Ngành nhựa ra đời là tiền đề quan trọng kéo theo sự phát triển lớn mạnh về ngành công nghiệp gia công khuôn mẫu. Hình thành một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khuôn mẫu, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu trong ngành công nghiệp nhựa.

Thiết kế khuôn ép nhựa
Việt Chuẩn là đơn vị thiết kế khuôn ép nhựa chính xác, uy tín, chất lượng

Thiết kế khuôn ép nhựa, chi tiết linh kiện khuôn là một trong những thế mạnh nổi trội của Việt Chuẩn. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng một quy trình khép kín, hoàn chỉnh để đến bước cuối cùng tạo ra được sản phẩm nhựa hoàn hảo nhất như mong đợi từ phía khách hàng.

Việc thiết kế khuôn ép nhựa tận dụng được nhiều kinh nghiệm từ thực tế để truyền tải vào quy trình thiết kế giúp làm giảm thời gian cho ra sản phẩm chất lượng.

Bài viết trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu sơ bộ về thiết kế khuôn ép nhựa. Nếu khách hàng có nhu cầu về thiết kế khuôn hãy liên hệ với Việt Chuẩn để nhận được dịch vụ hoàn chỉnh và đáng tin cậy nhất.