Giá làm khuôn ép nhựa tại Việt Nam

Giá làm khuôn ép nhựa tại Việt Nam

Với các đặc điểm rẻ, đẹp, tiện dụng, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhựa trong đời sống và sản xuất đang ngày một không ngừng gia tăng. Cùng với đó là nhu cầu làm khuôn ép nhựa ở các công ty sản xuất cũng ngày một lớn. Giá làm khuôn ép nhựa tại Việt Nam hiện nay cũng ở nhiều phân khúc khác nhau và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Giá làm khuôn ép nhựa tại Việt Nam

Giá làm khuôn ép nhựa chịu ảnh hưởng từ các yếu tố nào 

Các đơn vị chế tạo khuôn ép nhựa khác nhau có giá thành làm khuôn ép nhựa khác nhau, về cơ bản sẽ có mức chung cho những sản phẩm có cùng chủng loại, chất lượng. 

Tính phức tạp của sản phẩm

Giá thành làm khuôn ép nhựa chịu ảnh hưởng bởi tính phức tạp của sản phẩm. Sản phẩm khuôn ép nhựa với cấu tạo phức tạp, nhiều chi tiết, yêu cầu kỹ thuật cao sẽ yêu cầu mức giá làm khuôn ép nhựa cao.

Trên thực tế, những sản phẩm phức tạp đòi hỏi trình độ làm khuôn ép nhựa cao, sử dụng chuyên môn, máy móc, công cụ hỗ trợ và thời gian làm khuôn ép nhựa nhiều hơn những loại khuôn thông thường.

Loại vật liệu làm khuôn ép nhựa

Tùy vào đặc điểm của loại nhựa sử dụng để gia công ép nhựa và số lượng sản phẩm mong muốn tạo thành, đội ngũ kỹ sư, những người có chuyên môn sẽ tiến hành phân tích và lựa chọn loại thép phù hợp nhất. Điều này có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo tuổi thọ lâu dài của khuôn.

Vì vậy, vật liệu làm khuôn ép nhựa là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành làm khuôn ép nhựa tại Việt Nam.

Giá làm khuôn ép nhựa tại Việt Nam

Độ chính xác hình dạng khuôn ép nhựa

Khuôn ép nhựa cần đảm bảo các tiêu chí về hình dáng nhằm cho ra đời sản phẩm nhựa chất lượng, tính thẩm mỹ cao, thỏa mãn nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng.

Hình dáng của khuôn nhựa nếu được đảm bảo sẽ giúp cho nhựa nóng chảy đi vào khuôn và thao tác lấy sản phẩm nhựa ra khỏi khuôn một cách dễ dàng. Đồng thời, tuổi thọ của khuôn cũng được đảm bảo.

Tính chính xác của kích thước khuôn

Khuôn ép nhựa tạo thành cần phải có được tính chính xác cao, trên thực tế, khuôn ép nhựa được tạo thành bởi các chi tiết khuôn lắp ráp với nhau, các chi tiết được chế tạo chính xác mới có thể lắp ráp dễ dàng.

Chất lượng khuôn

Độ cứng của các chi tiết khuôn quyết định đến khả năng mài mòn, chịu áp lực, giúp khuôn không bị biến dạng, cho ra đời sản phẩm nhựa hoàn chỉnh.

Căn cứ vào thời gian hoạt động của khuôn, loại nhựa sử dụng trong sản xuất sẽ quyết định đến khả năng bị mài mòn của khuôn. Do vậy khi làm khuôn ép nhựa cần có biện pháp nâng cao khả năng chống mài mòn.

Kết cấu của khuôn phải đảm bảo khả năng chịu các loại áp lực, lựa ép, độ bền khuôn phải đủ tốt để không bị cong vênh, biến dạng.

Sản phẩm khuôn ép nhựa cần có độ bóng thích hợp, nhằm tạo ra sản phẩm nhựa chất lượng, tính thẩm mỹ cao.

Giá làm khuôn ép nhựa tại Việt Nam

Các yếu tố vận chuyển, bảo hành

Giá làm khuôn ép nhựa cũng phụ thuộc vào các yếu tố vận chuyển, chế độ bảo hành. Tùy vào thỏa thuận giữa hai bên doanh nghiệp sản xuất và đặt hàng khuôn ép nhựa, mức giá đưa ra là hợp lý và đảm bảo sự hài lòng giữa hai bên.

Giá làm khuôn ép nhựa tại Việt Nam

Giá làm khuôn ép nhựa tại Việt Nam nhìn chung không quá đắt đỏ, thậm chí có phần dễ thở hơn trong khu vực và nhiều nước trên thế giới. 

Các doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt hàng thường tham khảo và có sự so sánh giá làm khuôn ép nhựa giữa các đơn vị làm khuôn khác nhau. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có những phân tích, đánh giá để đưa ra lựa chọn của mình.

Doanh nghiệp nên hết sức cân nhắc, giá làm khuôn ép nhựa quá rẻ đôi khi cũng mang lại những rắc rối không đáng có cho doanh nghiệp, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thường xuyên hư hỏng, yêu cầu chi phí bảo dưỡng tốn kém.

Giá làm khuôn ép nhựa tại Việt Nam

Khi đặt làm khuôn ép nhựa bạn cần lưu ý:

  • Chất lượng khuôn cần phải đảm đảm bảo để cho ra đời sản phẩm nhựa chất lượng, tuổi thọ khuôn cao.
  • Dựa trên yêu cầu kỹ thuật, loại sản phẩm nhựa cần sản xuất để quyết định lựa chọn loại vật liệu, hình dạng kích thước thích hợp, nhằm hạ giá thành khuôn.
  • Bên đơn vị cung cấp khuôn mẫu cần cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bảo trì, thay thế linh kiện trong thời hạn bảo hành.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể mua được sản phẩm khuôn nhựa chất lượng với mức giá thành hợp lý, được đảm bảo các tiêu chí chất lượng và có chính sách phù hợp, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Công ty CP Việt Chuẩn là doanh nghiệp chuyên cung cấp khuôn nhựa, khuôn nhôm cho ô tô, xe máy, thiết bị điện tử hàng đầu Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi là các công ty, đối tác lớn như Honda, Yamaha, Canon, Panasonic, ToTo, Vinfast… Công ty chúng tôi luôn đảm bảo mức giá làm khuôn ép nhựa hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.