Công ty Việt Chuẩn đón tiếp sinh viên trường Đại học Phenikaa tới thăm quan và trải nghiệm

Với tinh thần mở rộng hợp tác với các trường đại học và gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên. Công ty Cổ phần Việt Chuẩn đã có buổi tiếp đón sinh viên trường Đại học Phenikaa tới thăm quan và tìm hiểu tại nhà máy sản xuất. Tiếp đoàn có Ông Vũ Mạnh Cường – Tổng Giám đốc Công ty cùng đại diện ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty.

Trường Đại học Phenikaa tiền thân là Trường Đại học Thành Tây được thành lập năm 2007. Trường đang được đầu tư và phát triển mạnh bởi Tập đoàn sản xuất công nghiệp Phenikaa. Trường Đại học Phenikaa đang phấn trở thành một trường đại học đa ngành, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu và hướng nghiệp.

Ban lãnh đạo Công ty Việt Chuẩn tổ chức lễ đón tiếp thân mật, giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và cơ cấu tổ chức bộ máy công ty tới đoàn khách mời.

Việt Chuẩn

Công ty Cổ phần Việt Chuẩn là một doanh nghiệp cung cấp khuôn mẫu sản xuất ô tô, xe máy, thiết bị điện tử… cho các đối tác trong nước và Nhật Bản từ năm 2007. Việt Chuẩn đã trở thành nhà cung cấp khuôn nhựa, khuôn nhôm cho ô tô, xe máy, thiết bị điện tử dẫn đầu Việt Nam cho các đối tác lớn như Honda, Yamaha, Canon, Panasonic, ToTo, Vinfast…

Tại buổi làm việc, công ty đã có những chia sẻ hết sức gần gũi về hoạt động sản xuất kinh doanh, các khía cạnh liên quan đến công tác quản lý và sản xuất thực tế. Đây là cơ hội giúp sinh viên tiếp cận, tìm hiểu về quy trình sản xuất tại doanh nghiệp, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn.

Việt Chuẩn

Bên cạnh đó công ty đã đưa ra những dự định về việc mở rộng quy mô sản xuất trong thời gian tới, mở ra cơ hội việc làm trong tương lai cho các sinh viên ngành kỹ thuật nói chung và sinh viên đại học Phenikaa nói riêng sau khi tốt nghiệp.

Sau buổi nói chuyện, đoàn sinh viên đại học Phenikaa được đi thăm quan một số khu vực sản xuất dưới sự hướng dẫn, giới thiệu của cán bộ nhân viên Công ty Việt Chuẩn.

Đại diện trường đại học Phenikaa trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà phía Công ty dành cho đoàn và mong muốn mở rộng hợp tác lâu dài với Công ty Việt Chuẩn.

Công ty ép nhựa chất lượng, giá tốt ở Việt Nam

Chuyến thăm quan đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên trong đoàn, mở ra nhiều hướng hợp tác mới giữa hai bên. Đây là cơ hội để hai bên mở rộng quan hệ hợp tác trong thời gian tới trên nhiều lĩnh vực, trong đó có việc phối hợp triển khai các chương trình thực tập sinh cho sinh viên năm cuối tại Công ty Việt Chuẩn.