Tiêu chí đánh giá công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng

Tiêu chí đánh giá công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng

Công ty CP Việt Chuẩn sản xuất khuôn mẫu dẫn đầu chất lượng với dịch vụ trọn gói trong chuỗi cung ứng công nghiệp phụ trợ toàn cầu. Chúng tôi đáp ứng hoàn hảo những tiêu chí mà khách hàng đặt ra trong lựa chọn, đánh giá công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng hàng đầu.

Việt Chuẩn luôn nỗ lực không ngừng và đáp ứng các tiêu chí đánh giá công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng
Việt Chuẩn luôn nỗ lực không ngừng và đáp ứng các tiêu chí đánh giá công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng

Những tiêu chí cơ bản trong đánh giá công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng

Công nghệ khuôn mẫu được sử dụng trong sản xuất khuôn mẫu mang lại ưu điểm vượt trội, tạo ra hàng loạt sản phẩm, rút ngắn thời gian thực hiện. Mặt khác, công nghệ khuôn mẫu đáp ứng được yêu cầu về sự đa dạng cũng như tính phức tạp của  sản phẩm.

Các doanh nghiệp sản xuất với hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại đều cần sử dụng các khuôn mẫu chất lượng, từ đó nâng cao chất lượng thành phẩm, cải thiện hiệu quả sản xuất. Gia công chế tạo khuôn mẫu được xem là ngành công nghiệp phụ trợ công nghệ cao, nó đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe về trang thiết bị, quy trình sản xuất và yếu tố con người.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Chế tạo khuôn mẫu gồm rất nhiều công đoạn với tính chính xác cao, cần sự gia công phức tạp  nên đòi hỏi các thiết bị máy móc đầu tư rất tốn kém. Trong đó, các máy CNC với tốc độ gia công lớn, độ chính xác cao, được lập trình tự động hóa, đo kiểm chính xác.

Công ty chế tạo khuôn mẫu cần phải xây dựng và vận hành quy trình sản xuất khoa học, nghiêm ngặt, góp phần tạo ra các sản phẩm có chất lượng, ứng dụng trong sản xuất, cho ra đời các sản phẩm với năng suất cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại là yêu cầu tất yếu của công ty chế tạo khuôn mẫu
Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại là yêu cầu tất yếu của công ty chế tạo khuôn mẫu

Các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

Một công ty chế tạo khuôn mẫu hàng đầu, việc sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp được xem là yếu tố bắt buộc. 

Công đoạn thiết kế là công đoạn cực kỳ quan trọng, xây dựng nên giá trị cốt lõi của khuôn mẫu, cho ra đời những sản phẩm khuôn mẫu sản xuất hoàn hảo, hoạt động bền bỉ và bảo dưỡng dễ dàng với chi phí thấp.

Các kỹ sư sử dụng phần mềm Cadmeister để thiết kế trong môi trường 3D, sẽ phát huy hết được khả năng sáng tạo cũng như giảm thiểu tối đa sai hỏng.

Phần mềm CAM được sử dụng với vai trò quyết định chất lượng của bề mặt sản phẩm, phát huy tối đa năng suất gia công cắt gọt.

Phân tích CAE là cơ sở đánh giá, từ đó đưa ra được các điều kiện tốt nhất cho khuôn mẫu bao gồm dòng chảy kim loại, tốc độ phun, góp phần kiểm soát hiện tượng thiếu nhựa, bẫy khí và giúp việc tạo hình dễ dàng hơn

Kỹ sư và công nhân giỏi

Hoạt động sản xuất chế tạo khuôn mẫu phụ thuộc nhiều vào trình độ, tri thức, năng lực chuyên môn, kinh nghiệm kỹ năng của đội ngũ kỹ sư, công nhân sản xuất. 

Bên cạnh việc đầu tư, trang bị máy móc với độ chính xác cao, hiện đại từ các công ty lớn, việc đào tạo nhân viên gia công cũng được đặc biệt chú trọng. Toàn bộ các hoạt động sản xuất dù là nhỏ nhất trong toàn bộ quy trình đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chất lượng khuôn mẫu được đảm bảo nhờ năng lực chuyên môn, kỹ năng làm việc và ý thức người vận hành

Công ty chế tạo khuôn mẫu Việt Chuẩn

Công ty CP Việt Chuẩn trong chặng đường xây dựng và phát triển luôn không ngừng cố gắng tạo ra những sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất, đảm bảo chất lượng khuôn mẫu đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều giá trị gia tăng.

Công ty Việt Chuẩn có đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề
Công ty Việt Chuẩn có đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề

Hợp tác cùng công ty Việt Chuẩn, quý khách hàng sẽ nhận được các giá trị đáng kể:

  • Tạo ra những khuôn mẫu với chất lượng vượt trội, độ chính xác cao.
  • Sản phẩm được tạo thành với độ chính xác gia công tuyệt đối về kích thước mẫu mã, dung sai cực kỳ nhỏ.
  • Thời gian gia công được rút ngắn, tăng hiệu suất và giảm chi phí đầu tư
  • Giá cả sản phẩm cực kỳ cạnh tranh
  • Thời gian giao hàng ngắn, đúng hẹn.
  • Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm vượt trội

Với 14 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, công ty CP Việt Chuẩn đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong nước về gia công chế tạo khuôn mẫu. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty chế tạo khuôn mẫu chất lượng, một địa chỉ thật sự tin cậy, hãy hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.