Thế mạnh của công ty sản xuất khuôn mẫu chất lượng hàng đầu Việt Nam

Thế mạnh của công ty sản xuất khuôn mẫu chất lượng hàng đầu Việt Nam

Công ty CP Việt Chuẩn là đơn vị cung cấp các loại khuôn nhựa, khuôn nhôm cho ô tô, xe máy, máy in, thiết bị điện tử số lượng lớn cho các đối tác như Yamaha, Honda, Canon, Panasonic, Vinfast,ToTo… Công ty chúng tôi tự tin rằng có đầy đủ thế mạnh của một công ty sản xuất khuôn mẫu chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Việt chuẩn cói đầy đủ thế mạnh của công ty sản xuất khuôn mẫu chất lượng hàng đầu Việt Nam

Thế mạnh về hiệu suất và kỹ thuật

Thiết kế trong sản xuất khuôn mẫu giữ vai trò giá trị cốt lõi cho chất lượng sản phẩm, là yếu tố quyết định sự thuận tiện trong sử dụng khuôn mẫu phục vụ sản xuất của khách hàng. Cần phải tối ưu hoá kết cấu khuôn với mục đích rút ngắn thời gian trong mỗi chu trình ép nhựa, dễ gia công và dễ dàng thay thế phụ tùng khuôn trong sản xuất hàng loạt.

Thiết kế trong sản xuất khuôn mẫu giữ vai trò giá trị cốt lõi cho chất lượng sản phẩm, là yếu tố quyết định sự thuận tiện trong sử dụng khuôn mẫu phục vụ sản xuất của khách hàng. Vì thế, cần phải tối ưu hoá kết cấu khuôn với mục đích rút ngắn thời gian trong mỗi chu trình ép nhựa, dễ gia công và dễ dàng thay thế phụ tùng khuôn trong sản xuất hàng loạt.

Với thiết kế 3D, phân tích CAE phân tích dòng chảy,sản phẩm khuôn mẫu được tạo thành có chất lượng thành phẩm đảm bảo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ phận thiết kế khuôn và bộ phận lập trình gia công CNC là thật sự cần thiết, nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng khuôn, thành phẩm nhựa và hiệu quả gia công. 

Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đảm bảo gia công đạt độ bóng rất cao đối với cả những chi tiết đèn xe và đáp ứng chính xác gia công tuyệt đối thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

Công ty Cp Việt Chuẩn đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, độ chính xác cao, nhập khẩu từ các công ty lớn như Makino, Moriseiki… Nhân viên gia công được đào tạo, thao tác nhuần nhuyễn các dụng cụ, chế độ cắt,  nắm vững kiến thức về kết cấu khuôn và năng lực, ý thức làm việc theo tiêu chuẩn đã được đặt ra.

Thế mạnh về hiệu suất và kỹ thuật
Thế mạnh về hiệu suất và kỹ thuật là niềm tự hào của Việt Chuẩn

Các yếu tố QCDS ( chất lượng, chi phí, giao hàng, an toàn)

Giá cả cạnh tranh

Công ty sản xuất khuôn mẫu Việt Chuẩn cho ra đời những sản phẩm khuôn mẫu có mức giá cạnh tranh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể tới khách hàng. Với đội ngũ công nhân viên giỏi kỹ thuật, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực.

Báo giá sản phẩm trong 24 giờ, trao đổi thông tin nhanh chóng

Dây chuyền sản xuất của chúng tôi hoạt động 24 giờ mỗi ngày, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng kể cả nhu cầu gấp gáp nhất từ phía khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá, hãy cung cấp thông tin qua email, chúng tôi sẽ gửi lại bản báo giá chỉ trong vòng 24 giờ. Để đảm bảo bản báo giá được chi tiết và chính xác nhất, quý khách hàng thực hiện download bản yêu cầu báo giá điền đầy đủ thông tin và gửi tới Việt Chuẩn.

Ngoài ra, đơn vị đối tác lưu ý gửi kèm bản vẽ 2D và 3D sử dụng định dạng igs hoặc stp tới chúng tôi.

Thời gian giao hàng ngắn

Thông thường, khách hàng sẽ có được sản phẩm khuôn mẫu và tiến hành lần thử đầu tiên chỉ sau 1 đến 2 tháng đặt hàng phụ thuộc vào độ lớn và độ phức tạp của khuôn. Khoảng cách giữa mỗi lần thử trung bình 7-8 ngày.

Dịch vụ sau bán hàng cực kỳ chu đáo sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt.

Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ trọn gói nhằm hỗ trợ khách hàng giảm thiểu thời gian quản lý, giám sát chất lượng, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Sự ổn định về chất lượng sản phẩm trong các công đoạn sản xuất được đảm bảo bằng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.

Sử dụng dịch vụ trọn gói giúp thúc đẩy mạnh mẽ sự ổn định chất lượng hàng hoá, giảm hàng tồn kho, tránh lãng phí và rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng

Dịch vụ thiết kế

Thiết kế là công đoạn vô cùng quan trọng trong sản xuất, gia công khuôn mẫu, nhờ vậy, các sản phẩm khuôn mẫu được tạo thành có chất lượng cao, hoạt động trơn tru trong quá trình sản xuất, ít hỏng hóc, bảo dưỡng.

Phần mềm Cadmeister được xem là phần mềm chính dùng trong thiết kế khuôn mẫu, sử dụng cad trong môi trường 3D tạo điều kiện để các kỹ sư sáng tạo, phát huy hết khả năng của mình, giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế.

Sử dụng phần mềm CAM trong thiết kế là yếu tố mang tính chất chi phối chất lượng bề mặt sản phẩm, năng suất, thời gian gia công cắt gọt.

Phân tích CAE là cơ sở quyết định các yếu tố có lợi cho sản phẩm khuôn mẫu như  dòng chảy kim loại, tốc độ phun từ đó tạo ra sản phẩm nhựa hoàn chỉnh, tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ gia công chính xác

Công ty Việt Chuẩn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại công nghệ cao do Nhật Bản sản xuất, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các loại khuôn mẫu với cấu trúc phức tạp đều được gia công chế tạo với độ chính xác cao, quy trình giám sát nghiêm ngặt.

Khâu hoàn thiện khuôn trong sản xuất khuôn mẫu gồm có lắp ráp, đánh bóng và bảo dưỡng khuôn.

Ép nhựa tại công ty Việt Chuẩn

Việt Chuẩn là công ty sản xuất khuôn mẫu, gia công, chế tạo cực kỳ đa dạng các sản phẩm khuôn mẫu số lượng lớn với các yêu cầu kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp, từ kích thước nhỏ đến lớn.

Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và tinh thần làm việc nghiêm túc của mình, sẽ tạo những sản phẩm khuôn ép nhựa đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Việt Chuẩn luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
Việt Chuẩn luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Dây chuyền lắp ráp hiện đại

Chúng tôi luôn trăn trở tìm cách hạ giá thành sản phẩm, ví lý do đó, Việt Chuẩn từng ngày cải thiện năng lực gia công và nâng cao sự hoạt động ổn định, bền bỉ của dây chuyền sản xuất. Những nỗ lực từ phía công ty xuất phát từ mong muốn mang lại những cơ hội tăng trưởng bền vững và ổn định cho khách hàng.

Chất lượng và quản lý tiến độ

Công ty Cp Việt Chuẩn luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chú trọng đầu tư tâm huyết xây dựng hệ thống quản lý chất lượng trên mọi mặt. Chất lượng được kiểm soát xuyên suốt trong toàn bộ quy trình từ thu mua – thiết kế – sản xuất cho tới hoàn thiện…

Việc kiểm tra đánh giá bản vẽ thiết kế được đặc biệt chưa trọng với mục đích tối ưu hoá hiệu quả gia công, tiết kiệm, tránh sai hỏng.

Thực hiện quản lý chất lượng gia công một cách liên tục ở tất cả các khâu từ bắt đầu cho tới hoàn thiện bao gồm cả kiểm tra chất lượng, đo đạc khuôn trước khi đúc, quản lý chất lượng chi tiết nhựa, đánh bóng, hoàn thiện…

Công ty CP Việt Chuẩn với năng lực, trình độ chuyên môn cùng sự dày dặn kinh nghiệm của mình tự hào là công ty sản xuất khuôn mẫu dẫn đầu chất lượng.. Hãy liên hệ với Việt Chuẩn để chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm khuôn mẫu như mong đợi.