Tăng cường an toàn và sức khỏe cho nhân viên với việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại Việt Chuẩn

Trong thời đại hiện nay, việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân viên trong môi trường làm việc đang trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Việt Chuẩn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang làm việc tại khu nhà xưởng, tạo điều kiện tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn cho công nhân viên của các doanh nghiệp.

 

Địa điểm tổ chức khám sức khỏe được triển khai ngay tại nhà máy Việt Chuẩn nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho việc khám bệnh cũng như đảm bảo việc vận hành của các doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi. CBCNV đều thực hiện nghiêm túc quy trình hướng dẫn khám sức khỏe của nhân viên y tế. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, trước khi Việt Chuẩn tổ chức khám sức khỏe, chúng tôi đã lựa chọn các đơn vị y tế giàu kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ và y tá công tác nhiều năm tại các bệnh viện Medlatec cùng trang thiết bị máy móc y tế hiện đại. Dịch vụ khám sức khỏe của chúng tôi gồm nhiều hạng mục lựa chọn như: khám và tư vấn sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, kiểm tra chức năng gan thận, chụp x-quang, khám bệnh phụ khoa…

 

 

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để giúp công nhân viên duy trì sức khỏe tốt và làm việc hiệu quả. Việc tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho công nhân viên không chỉ giúp Việt Chuẩn theo dõi sức khỏe của nhân viên mà còn thể hiện cam kết của công ty đối với chất lượng cuộc sống và sự phát triển bền vững. Điều này cũng tạo ra một môi trường làm việc tích cực, nâng cao sự đồng lòng và tăng cường tinh thần đồng đội giữa các nhân viên.