Khuôn đúc nhôm áp lực

Khuôn đúc nhôm áp lực

Khuôn đúc nhôm áp lực là dụng cụ không thể thiếu trong phương pháp đúc nhôm áp lực, phương pháp vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm bằng kim loại có hình dạng phức tạp. Khuôn đúc áp lực là một cấu kiện được lắp ráp từ nhiều linh kiện lại với nhau như thế nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu tìm hiểu rõ hơn.

Khuôn đúc nhôm áp lực cho ra đời những sản phẩm chất lượng
Khuôn đúc nhôm áp lực chất lượng cho ra đời những sản phẩm chất lượng

Tìm hiểu về khuôn đúc nhôm áp lực

Nhôm là nguyên vật liệu đầu vào khá phổ biến dùng trong chế tạo ra các loại sản phẩm cung cấp cho các ngành công nghiệp.  Ngành chế tạo máy móc đòi hỏi rất nhiều sản phẩm nhôm được gia công bằng phương pháp đúc áp lực nhôm.

Khuôn đúc nhôm áp lực chính là công cụ không thể thiếu trong tạo hình nên các chi tiết, bộ phận máy công nghiệp yêu cầu. Nhôm sau khi rót vào khuôn đúc, dòng chảy sẽ đông cứng dưới tác động của áp lực cao hoặc thấp.

Nhôm được đúc từ khuôn có độ chính xác cao, đảm bảo các yếu tố không cong vênh, không rạn nứt bề mặt và có thể tạo ra chi tiết có độ dày hơn so với gia công dập áp lực.

Khuôn đúc áp lực có độ chính xác cao bao nhiêu thì sản phẩm nhôm đúc ra có hình dáng, chất lượng hoàn hảo bấy nhiêu.

Rất nhiều sản phẩm nhôm được gia công bằng phương pháp đúc áp lực nhôm.
Rất nhiều sản phẩm nhôm được gia công bằng phương pháp đúc áp lực nhôm

Ưu điểm của khuôn đúc nhôm áp lực

  • Khuôn đúc nhôm áp lực cho phép tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao, bề mặt láng mịn và kết cấu vững chắc.
  • Thời gian gia công tạo hình được rút ngắn, quá trình đúc nhôm được diễn ra một cách liên tục và ổn định.
  • Ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.
  • Khuôn đúc nhôm áp lực tạo ra các chi tiết, bộ phận có cấu tạo phức tạp, các yêu cầu thông số kỹ thuật khắt khe.
  • Đúc đa dạng các loại vật liệu nhôm, hợp kim nhôm.
  • Giảm chi phí sản xuất.
  • Khuôn đúc nhôm áp lực có giá trị sử dụng cao, tuổi thọ dài.
Khuôn đúc nhôm áp lực có rất nhiều ưu điểm nổi bật
Khuôn đúc nhôm áp lực có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Thiết kế khuôn đúc nhôm áp lực chính xác tại Việt Chuẩn

Các ngành công nghiệp tại Việt Nam đã và đang phát triển mỗi ngày với tốc độ chóng mặt. Các ngành công nghiệp phụ trợ góp phần không nhỏ trong sự thúc đẩy sử phát triển đó. Ngành làm khuôn đúc nhôm áp lực, đúc nhôm bằng khuôn thuộc nhóm công nghiệp phụ trợ.

Các chi tiết, các bộ phận máy móc trong các ngành chế biến thực phẩm, giao thông vận tải… đều là sản phẩm của quá trình đúc nhôm áp lực. Việc đặt hàng các sản phẩm đúc nhôm áp lực từ các đơn vị trong nước đã giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu được rất nhiều chi phí đầu tư.

Công ty cổ phần Việt Chuẩn là một trong những doanh nghiệp trong nước có đủ năng lực thiết kế khuôn đúc nhôm áp lực cũng như chế tạo khuôn tiêu chuẩn. Với công nghệ, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi có đủ năng lực thực hiện các dự án khuôn ép nhôm từ đơn giản đến phức tạp.

Bằng những phương án tối ưu, chất lượng thành phẩm khuôn đúc nhôm áp lực đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng với giá thành cực kỳ ưu đãi. Hãy liên hệ với Việt Chuẩn để được hỗ trợ tốt nhất những nhu cầu của bạn.