Gia công khuôn mẫu chính xác tại công ty Việt Chuẩn

Gia công khuôn mẫu chính xác

Gia công khuôn mẫu chính xác là một lĩnh vực khá đặc thù đòi hỏi sự tuân thủ nhiều yêu cầu khắt khe của đơn vị sản xuất. Bằng dây chuyền công nghệ và trang thiết bị hiện đại, công ty Việt Chuẩn cung cấp dịch vụ gia công khuôn mẫu đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng.

Gia công khuôn mẫu chính xác đòi hỏi năng lực của công ty
Gia công khuôn mẫu chính xác đòi hỏi năng lực của công ty thực hiện

Khái quát về khuôn mẫu

Khuôn mẫu là dụng cụ được sử dụng với vai trò định hình sản phẩm. Khuôn mẫu phải đảm bảo đáp ứng được yếu tố chính xác hàng đầu.

Khuôn mẫu được thiết kế và chế tạo để sử dụng cho một số lượng chu trình nào đó, có thể là một lần và cũng có thể là nhiều lần. Hình dạng kết cấu và kích thước của khuôn được thiết kế và chế tạo phụ thuộc vào hình dạng, kích thước, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.

Ngoài ra, các thông số công nghệ của sản phẩm (góc nghiêng, nhiệt độ khuôn, áp xuất gia công,…), tính chất vật liệu gia công (độ co rút, tính đàn hồi, độ cứng,…), các chỉ tiêu về tính kinh tế của bộ khuôn cũng là các vấn đề cần được quan tâm.

Cơ hội và áp lực đối với công ty gia công khuôn mẫu chính xác

Như chúng ta đã biết, khuôn ép nhựa càng chính xác thì khả năng sửa khuôn càng thấp, độ chính xác của sản phẩm nhựa càng cao và tỷ lệ phế liệu càng giảm.

Gia công khuôn mẫu chính xác mở ra cơ hội thu hút khách hàng quốc tế và cả những dự án đầu tư hấp dẫn đến với Việt Nam. Nhờ vậy, các công ty có thể tận dụng cơ hội học hỏi, phát triển nâng cao trình độ chuyên môn và tiếp cận với công nghệ hiện đại của thế giới.

Mặt khác, ngành chế tạo khuôn mẫu tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho các công ty có đủ khả năng chinh phục. Thị trường gia công Việt Nam luôn là điểm đến hấp dẫn với các công ty nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…Đây vừa là thời cơ và là thách thức lớn lao đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu chính xác.

Các đơn vị gia công khuôn mẫu sẽ gặp phải áp lực lớn nhất về độ chính xác trong thiết kế và chế tạo, và chính những áp lực này sẽ giúp doanh nghiệp chế tạo khuôn trưởng thành và phát triển từng ngày.

Gia công khuôn mẫu chính xác
Gia công khuôn mẫu chính xác cho ra đời sản phẩm khuôn mẫu chất lượng

Chế tạo khuôn mẫu đòi hỏi mức độ chính xác cực kỳ cao. Một bộ khuôn được cấu thành bởi rất nhiều các chi tiết linh kiện con. Từng linh kiện phải đáp ứng gần như tuyệt đối các thông số kỹ thuật đã được đưa ra trên bản vẽ. Dung sai linh kiện gia công rất nghiêm ngặt. Độ chính xác được tính bằng Micron.

Áp lực chính xác khi làm khuôn ép nhựa ở từng khâu từ thiết kế cho tới lắp ráp hoàn thiện. Trong quá trình gia công CNC, EDM, WEDM, Mài nếu không đạt được sự chính xác của linh kiện yêu cầu bắt buộc phải làm lại từ đầu.

Dịch vụ gia công khuôn mẫu chính xác tại Việt Chuẩn

Gia công khuôn mẫu chính xác là một lĩnh vực công nghiệp phụ trợ khá đặc thù. Khác với các mặt hàng có sẵn, khuôn ép nhựa thường được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng biệt nên đòi hỏi đáp ứng nhiều yêu cầu từ đơn vị gia công khuôn mẫu và cả khách hàng.

Công ty Việt Chuẩn thiết kế và chế tạo khuôn mẫu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng hoàn hảo mong muốn của khách hàng:

 • Gia công khuôn mẫu các chi tiết phức tạp, đòi hỏi độ bóng và độ chính xác cao.
 • Gia công hoàn chỉnh khuôn mẫu trên trung tâm đứng 3 trục.
 • Gia công các chi tiết có kích cỡ lớn, hình dạng phức tạp trên trung tâm gia công 5 trục gồm gia công thân khuôn mẫu lớn, gia công các chi tiết có hình dạng cánh quạt, gia công các chi tiết dạng trục xoắn, trục cán, trục in, gia công các chi tiết thân máy, chi tiết vỏ động cơ.
 • Đo đạc, kiểm tra các sản phẩm sau công đoạn phay như đo đường kính, khoảng cách giữa các chi tiết, tọa độ điểm, độ tròn, độ côn…
Gia công khuôn mẫu chính xác
Việt Chuẩn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu chính xác

Cơ sở vật chất phục vụ gia công khuôn mẫu chính xác

Là đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu, công ty Việt Chuẩn trang bị hệ thống máy móc với dây chuyền công nghệ hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất. Chúng tôi có đầy đủ những máy móc sau:

 • Máy phay CNC
 • Máy bắn điện
 • Máy tiện CNC
 • Máy phay cơ / tiện cơ
 • Máy mài
 • Máy khoan
 • Máy ép nhựa

Công ty chúng tôi quản lý và vận hành bài bản quy trình sản xuất và gia công khuôn mẫu chính xác bao gồm các công đoạn thiết kế, gia công, lắp ráp, thử nghiệm, kiểm tra. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Việt Chuẩn luôn đảm bảo giao sản phẩm đến tay khách hàng đúng hẹn với chất lượng và giá thành tốt nhất. Gia công khuôn mẫu chính xác tại công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.