Công ty sản xuất nhựa gia dụng an toàn, đảm bảo chất lượng, giá tốt tại Việt Nam

Công ty sản xuất nhựa gia dụng

Các sản phẩm nhựa gia dụng ngày càng được được sử dụng cực kỳ phổ biến và mang lại lợi ích rất lớn trong đời sống hàng ngày của toàn xã hội. Các công ty sản xuất nhựa gia dụng với quy trình như thế nào thì đạt các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn? Hãy tìm hiểu cùng Việt Chuẩn – đơn vị với 14 năm kinh nghiệm sản xuất khuôn mẫu và gia công nhựa theo yêu cầu trong bài viết dưới đây.

Công ty sản xuất nhựa gia dụng
Công ty sản xuất nhựa gia dụng sản xuất các sản phẩm nhựa theo yêu cầu của khách hàng

Nhựa Gia Dụng Là Gì?

Nhựa gia dụng bao gồm các loại hàng hóa, sản phẩm được sản xuất gia công từ nhựa nhằm sử dụng, phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình.

Xã hội hiện đại, kéo theo nhu cầu về các sản phẩm nhựa gia dụng ttốtn thị trường ngày càng tăng mạnh. Các ngành sản xuất nhựa gia dụng tại Việt Nam đang trong giai đoạn tăng trưởng mạnh, tạo ra các sản phẩm đa dạng, chất lượng, giá tốt, sức cạnh tranh tốt với hàng nhựa nhập từ Thái Lan, Trung Quốc…

Quy trình cơ bản trong sản xuất nhựa gia dụng chất lượng, an toàn

Quy trình sản xuất, gia công sản phẩm nhựa gia dụng ở mỗi công ty sản xuất nhựa gia dụng là khác nhau, về cơ bản đều được xây dựng dựa ttốtn các tiêu chuẩn chất lượng chung. Quy trình sản xuất được thực hiện và kiểm soát liên tục từ khi tiếp nhận nguyên liệu đầu vào cho tới sản phẩm đầu ra… sẽ cho ra đời những sản phẩm nhựa chất lượng. Quy trình sản xuất nhựa gia dụng ở tất cả các công ty, đơn vị sản xuất đều yêu cầu 6 bước cơ bản bao gồm:

Bước 1: Tạo hạt nhựa

Từ nguyên liệu nhựa đầu vào PET, PE,… đơn vị sản xuất sẽ bắt đầu tạo hạt nhựa, đây là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất nhựa gia dụng, hạt nhựa được tạo thành cần tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản phẩm nhựa cuối cùng yêu cầu.

Công ty sản xuất nhựa gia dụng
Hạt nhựa là nguyên liệu đầu vào không thể thiếu trong quá trình gia công ép nhựa

Bước 2: Pha màu nhựa

Việc pha màu nhựa phụ thuộc vào màu sắc, chất lượng thành phẩm khách hàng yêu cầu, thực hiện pha màu từ hạt nhựa trắng tinh khiết ban đầu theo công thức và tỷ lệ nhất định để tạo thành các hạt nhựa với màu sắc khác nhau.

Các sản phẩm nhựa gia dụng nhờ pha màu mà có được màu sắc đa dạng, phong phú, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống.

Bước 3: Kéo sợi nhựa

Kéo sợi trong quy trình sản xuất nhựa tạo ra những sợi nhựa dẻo, có tính đàn hồi cao, phù hợp với đặc tính của từng sản phẩm nhựa yêu cầu. Sau khi các sợi nhựa được kéo sẽ trở nên đa dạng về kích cỡ, hình dáng khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu sản xuất nhựa và loại máy móc đơn vị gia công sử dụng.

Bước 4: Trộn phụ gia

Tiến hành trộn sợi nhựa đã được kéo với các chất phụ gia cần thiết theo công thức có sẵn. Chất phụ gia được lựa chọn tùy thuộc vào mong muốn sản phẩm nhựa cuối cùng được tạo ra, các chất phụ gia thường dùng trong sản xuất nhựa phải kể đến  phụ gia liên kết, phụ gia cứng, phụ gia dai… 

Trộn phụ gia trong sản xuất nhựa gia dụng là công đoạn cực kì quan trọng, quyết định độ cứng, độ bền, độ đàn hồi tối đa, khả năng chịu được các va đập mạnh và sự cọ sát trong quá trình sử dụng sản phẩm…

Bước 5: Ép khuôn nhựa

Ép khuôn nhựa là bước quan trọng, giúp định hình sản phẩm trong quá trình sản xuất nhựa gia dụng, nhựa sau khi trộn phụ gia sẽ được tiến hành cho vào khuôn ép, với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, độ chính xác cao. Các sản phẩm nhựa gia dụng ra đời đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về hình dạng, màu sắc, kích thước, kiểu mẫu của sản phẩm. 

Bước 6: Cắt gọt bavia

Cắt gọt Bavia là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất nhựa gia dụng. Sau khi được tiến hành cắt Bavia sẽ có được sản phẩm nhựa hoàn chỉnh nhất, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ cao nhất, đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Công ty sản xuất nhựa gia dụng an toàn, đảm bảo chất lượng, giá tốt tại Việt Nam

Việt Chuẩn là công ty khuôn mẫu rất đa dạng các loại khuôn đúc nhựa và ép sản phẩm nhựa an toàn, chất lượng, giá tốt tại Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm, thành thạo và có uy tín trong sản xuất số lượng lớn sản phẩm nhựa gia dụng yêu cầu trình độ kỹ thuật cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng phối hợp nhịp nhàng cùng đơn vị đối tác để cho ra đời sản phẩm nhựa chất lượng.

Công ty sản xuất nhựa gia dụng
Việt Chuẩn là công ty sản xuất nhựa gia dụng an toàn, đảm bảo chất lượng, giá tốt tại Việt Nam

Với sự đầu tư chất lượng cao về trang thiết bị máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại với đội ngũ công nhân viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết, Việt Chuẩn tự hào là một trong những đơn vị có năng lực sản xuất khuôn mẫu, và gia công ép nhựa chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Việt Chuẩn là công ty sản xuất nhựa gia dụng an toàn, đảm bảo chất lượng, giá tốt tại Việt Nam, mang lại những sản phẩm với giá trị hoàn hảo cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu về sản xuất các loại sản phẩm nhựa gia dụng an toàn vui lòng liên hệ với Việt Chuẩn để được hỗ trợ.