Đội ngũ của chúng tôi

Mr. Iwamoto
GM

Tôi có 39 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành sản xuất và chế tạo nhựa tại Nhật Bản. Đội ngũ của chúng tôi luôn cố gắng học cách làm tiêu chuẩn tốt nhất , đạt hiệu quả cao nhất để hoàn thành công việc. Kỳ vọng của chúng tôi là sẽ đồng hành cùng nhau để Việt Chuẩn trở thành doanh nghiêp hàng đầu về khuôn mẫu.

Đàm Tuấn Anh
Giám đốc nhà máy khuôn

Với 20 năm kinh nghiệm thiết kế khuôn, 5 năm đào tạo chuyên ngành thiết kế máy, 10 năm quản lý sản xuất khuôn đúc nhựa và đúc nhôm, 5 năm xây dựng hệ thống vận hành sản xuất. Tôi luôn nhắc nhở bản thân và đội ngũ của mình luôn tận tâm cầu tiến trong việc.

Trần Minh Đức
Giám đốc nhà máy nhựa.

Tại Việt Chuẩn, sứ mệnh chúng tôi là mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất . Chúng tôi làm việc theo quy trình , nguyên tắc và luôn cải tiến hệ thống không ngừng để đạt hiệu quả.

Nguyễn Tài Quỳnh
Trưởng phòng thiết kế

Đội hình nhân sự của phòng thiết kế gồm 20 người giàu kinh nghiệm luôn luôn năng động, sáng tạo trong công việc. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực thiết kế khuôn. Việt Chuẩn chúng tôi không những mang tới chất lượng cho khách hàng mà còn đó là sự an tâm trong từng sản phẩm.

Nguyễn Đăng Việt
Trưởng phòng kinh doanh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, tôi tự hào khi trở thành một phần của đội ngũ quản lý của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng khám phá thêm các cơ hội mới để phát triển kinh doanh. Tôi tin rằng chỉ có sự đổi mới liên tục mang lại sự thành công và tăng trưởng cho công ty. Tôi mong muốn được đóng góp ý tưởng của mình và cùng với các thành viên trong công ty để có thể phát triển Việt Chuẩn thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công khuôn và ép nhựa.